Các thiết bị bổ trợ cho hệ thống âm thanh khách sạn Anh Đức Digital

Âm thanh khách sạn đáp ứng được nhu cầu giải trí của khách hàng, đồng thời bổ trợ thông báo, phục vụ âm thanh sân khấu – hội trường tại nhà hàng của khách sạn.

Tại gần như tất cả các khách sạn cao cấp lúc bấy giờ, không thể thiếu sự góp mặt của các hệ thống âm thanh khách sạn. Vì khách sạn là nơi ra vào lưu trú thường xuyên của khách hàng. Chủ đạo theo đó việc đảm bảo an ninh, thông báo và phát nhạc tại khách sạn là rất rất cần thiết.

Tư vấn lắp đặt âm thanh khách sạn tốt nhất tại Gia Bảo audio

Lợi ích của hệ thống âm thanh khách sạn

Âm thanh thông báo/ âm thanh công cộng

Bạn có thể thông báo toàn bộ khách sạn thông qua micro thông báo, hoặc thông báo từng bộ phận thông bộ chọn vùng hay micro chọn vùng.

Báo cháy, báo khẩn cấp khi xảy ra một sự cố nghiệm trọng nào đó. Bộ phát nhạc khẩn cấp tự động được kết hợp với hệ thống báo cháy và các hệ thống  khác.

Hẹn giờ thông báo, nhắc nhở nhân viên tự động: Chức năng này tự đồng thông báo nhân viên đã hết ca, hay tự động báo giờ làm việc.

Phát nhạc nền

Tiếng nhạc du dương 24/24 là chức năng cơ bản của hệ thống này. Một khách sạn lớn không thể thiếu tiếng nhạc, nó không làm phiền đến khách hàng  của bạn mà tăng sự dễ chịu đến khách hàng.

Nâng cao chất lượng dịch vụ của khách sạn nhà nghỉ trong mắt khách hàng

Với hệ thống âm thanh biểu diễn, phòng họp hội thảo hội nghị,… giúp khách sạn tận dụng khách hàng lưu trú tăng thêm lợi nhận.

Là hệ thống thiết bị âm thanh sân khấu hội trường biểu diễn đa năng sử dụng trong lễ mít tinh kỷ niệm của khách sạn và cho cung cấp dịch vụ cho khách hàng đến khách sạn thuê phục vụ event, tổ chức đám cưới, sinh nhật,…

Nơi bố trí các hệ thống âm thanh cho khách sạn

Hệ thống âm thanh cho nhà nghỉ khách sạn được lắp đặt tại các vị trí các phòng ban quản lý trong nhà nghỉ khách sạn, phòng khách lưu trú, hành lang, khu vực sảnh, khuôn viên khách sạn, nhà nghỉ,…

Các thiết bị âm thanh cho khách sạn

Với việc thông báo, chủ đầu tư khách sạn cần chọn theo hệ thống. Cụ thể là các hệ thống âm thanh sẽ gồm có các thiết bị bổ trợ cho việc thông báo. Các thiết bị này sẽ liên kết với nhau thông qua một trình điều khiển.

Cụ thể là các thiết bị như:

  • Chiết áp: Giúp khách lưu trú ở khách sạn nhà nghỉ có thể tự tắt tiếng hoặc vặn nhỏ lại khi không cần.
  • Micro thông báo: Chọn micro có tiếng prime để mọi người đỡ giật mình khi thông báo, ngoài ra có micro thông báo chọn vùng để thông báo từng nơi một.
  • Bộ chọn vùng : Tùy chỉnh tính năng thông báo từng vùng hoặc toàn bộ khách sạn nhà nghỉ.
  • Amply công suất: Tùy đi theo số lượng loa lắp đặt tại khách sạn nhà nghỉ mà lựa chọn amply có công suất phù hợp.
  • Các thiết bị khác : Thiết bị hẹn giờ thông minh, thiết bị báo cháy, …
  • Một số hệ thống âm thanh thông báo phù hợp như : TOA FS 7000, TOA VX 3000,….
  • Loa dùng cho khách sạn sẽ gồm ba loại chủ đạo:
  • Loa âm trần: được gắn lên trần hành lang khách sạn và trong phòng khách lưu trú.
  • Loa hộp: Sử dụng lắp đặt ở các ban công, cầu thang, những vị trí không lắp được loa âm trần.
  • Loa nén: Sử dụng trong tầng hầm và các vị trí ngoài trời của khách sạn.

Đối với hệ thống âm thanh sân khấu sẽ đòi hỏi các thiết bị như loa ( loa sub, loa full hoặc loa line array), cục đẩy công khẩu phần, mixer, micro không dây hoặc có dây, equalizer,…..

Address lắp đặt âm thanh khách sạn uy tín

Tùy vào đã từng khu vực & mục đích dùng mà khách sạn sẽ có những hệ thống riêng. Nếu bạn đang cần có một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ cho Anh Đức Digital, đây là đại lý chính thức của nhiều brand name âm thanh nổi tiếng bậc nhất, cung cấp các mặt hàng âm thanh công cộng, karaoke, sân khấu, hội trường chính hãng, giá tốt chỉ nên bạn cũng có thể an tâm khi chọn mua sản phẩm và xử dụng dịch vụ của hệ thống âm thanh khách sạn Anh Đức Digital.